Thiết bị điện Thiên Phú tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild có gì hot?

Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Hà Nội 2023 đã diễn ra từ ngày 20-24/09/2023 tại Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia với sự góp mặt của hơn 1000 gian hàng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây được coi là một sự kiện thường niên mang tính truyền thống của ngành Xây dựng - Bất Động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội, ngoại thất hàng năm. 

Tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild lần này, công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và Kỹ thuật cơ điện Thiên Phú mang tới những dòng sản phẩm tiêu biểu, đặc biệt với thiết kế không gian mở. Tất cả những sản phẩm chủ lực của Thiên Phú JYE bao gồm Ổ cắm điện, công tắc, phao điện, quạt thông gió, Aptomat, khởi động từ, ghen bán nguyệt,... 

Đến với gian hàng của Thiên Phú JYE, quý khách hàng được trải nghiệm các mẫu sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất đến từ thương hiệu hàng đầu Đài Loan - JYE. Đặc biệt, khi mua trực tiếp tại gian hàng của Thiên Phú JYE, Quý khách hàng được tặng những phần quà ý nghĩa cùng với những chương trình khuyến mãi đặc biệt đến từ chúng tôi. 

Bên cạnh về các dòng sản phẩm, điểm nhấn của gian hàng Thiên Phú JYE tại triển lãm là sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chúng tôi tận tâm chia sẻ kiến thức sản phẩm, đáp ứng mọi câu hỏi từ khách hàng và tạo ra một không gian trưng bày tuyệt đẹp.

 

Với lợi thế là nhà phân phối thiết bị điện thương hiệu Đài Loan - JYE độc quyền tại Việt Nam, chúng tôi luôn yêu cầu cao về chất lượng của từng sản phẩm, cam kết 100% hàng chính hãng cùng với những chính sách bảo hành uy tín.

Một số hình ảnh gian hàng tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội T09.2023:

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội tham quan gian hàng của Thiên Phú JYE tại triển lãm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Thiên Phú JYE.

____

THIÊN PHÚ JYE - THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÀI LOAN